Bí ẩn khu rừng ma

334 Lượt xem

Khu vực rừng ma của tây bắc, có ai muốn đi đến nơi đây tham quan


Nếu các bạn được ngang khu vực Tây Bắc dễ nhận ra, chỗ này xuất hiện phong tục dựng ngôi nhà ma cho người đã quá cố. Đó là mặt tâm linh của dân tộc Thái thì đây là nơi thiêng và ít đi tới, khi mới đến chỗ này chắc chắn rất dễ gây cho các bạn phải nhận thấy ghê người.

Khu vực rừng ma đem khuôn mặt ghê người tới nhiều người đi tới chốn đây.

Rất nhiều ngôi nhà cho ma đã được làm cho tại 1 khu vực riêng biệt ở nhiều khu rừng đã được quy định rõ ràng. Những ngôi nhà ma đó có chiều ngang cỡ một m vuông, và quanh ngôi mộ là rất nhiều hình nhân, hình nộm và cả những cột cột tre chổ lên trên trời với những mảnh vải rất nhiều màu.
Mọi người đã nhận thấy thế nào nếu trong đêm tối bạn đi ngang qua nơi đây nhìn thấy những mảnh vải trắng và cùng những hình cứ đu qua đu lại theo cơn gió thoảng qua. Bản thân tôi tin chắc rằng dù các bạn là con người thần kinh thép thế nào sẽ phải ghê người trước quang cảnh chốn đây. Ngoài ra, các lời tường thuật lại của dân chốn đây tới người âm lôi kéo trong khu rừng ma này chắc không để cho người tâm lý yếu.
Khi mọi người đang muốn có cảm giác mới thì hãy tới những chỗ như thế nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ không bảo toàn tới sự an toàn về con người của bạn đâu.

Khu vực linh thiêng của đồng bào dân tộc Thái.

Khu rừng ma ở vùng sơn cước là chỗ chôn của đồng bào người Thái. Đó là những vùng rừng thiêng, cấm chạm đến nên khung cảnh rất u ám với những cây cao độ phủ bóng rộng, không khí lạnh lẽo. Nhưng quan trọng là ở khu vực rừng ma hay có được khá nhiều mộ được dựng như một ngôi nhà nho nhỏ, có được chôn khá nhiều loại ô, quạt, cờ cùng với màu trắng.
Dân tộc Thái trước có phong tục người đã chết là đến với âm phủ. Vì khi mà đã chôn cất người chết, dựng mộ, san sẻ của cải cho người chết là người đó lui chân, không được chăm mả, cúng nữa. vì vậy khi vào khu rừng ma, cạnh nhiều mộ mới là các mộ cũ chỉ có tàn tích cùng với những vải, tre, bắt đua nghiêng ngả.
Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để cùng book vé máy bay giá rẻ khuyến mại cho chuyến hành trình tới vùng đất bí ẩn này nhé.