Cùng Vietnam Airlines với bảng giá cả vé máy bay nội địa rất rẻ

1060 Lượt xem

Giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines những tháng kể ở dịp tết này có sự thay đổi khá cực kỳ nhiều. Tra cứu ngay tin của chúng tôi để lựa chọn cho mình giá vé hợp lý nhất quý khách hàng nhớ.

Bảng giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Đường bay Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức giá cả cũng có sự tăng rõ rệt ở 499.000 nghìn đồng trong tháng 1 thì tới tháng hai mức giá đã tăng cao vào 680k. Ngoài tới, một số chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng mạnh giá cả rõ rệt. Giá vé máy bay rẻ nhất thị trường nhất cho các chặng này là 1.150.000 VNĐ/chiều. Đến tầm này mức giá cả thủ đô Hà Nội đi Tp HCM vẫn đang không đổi mức giá vé thấp nhất dao động trong chừng 899.000đ – 950.000đ/chiều. Tại tháng 2 vì thời gian sắp đến Tết Mậu Tuất bởi thế mức mức giá cả khá cao. Các ngày bay trọng điểm chẳng hạn như thủ đô Hà Nội đi Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt mức mức giá có chút tăng hơn các đường bay khác.

Nếu như khách hàng mua vé tàu bay tết 2018 dịp này chắc hẳn vô cùng khó để có thể có vé cực rẻ. Thế nhưng nếu như khách hàng muốn chuyến khám phá thì chừng tầm cuối tháng 2 và đầu tháng 3 là khi nổi tiếng săn vé rẻ nhất thị trường cho người dùng. Các chặng bay thành phố Hà Nội đi Huế tại tháng ba có giá tăng mạnh vọt vào 680.000 nghìn đồng đến vào 1.400k. Hầu hết các thời gian bay khác đều xuống giá nhẹ hoặc giữ nguyên mức giá. Tại tháng ba, 1 số chuyến đi cũng vẫn đang lưu giá khá cao thí dụ như thành phố Hà Nội đi Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang trong chừng một.150.000 VNĐ - một.200.000đ.

vé máy bay Vietnam Airlines

 

Book vé máy bay mức giá cực rẻ

Mua vé tàu bay Vietnam Airlines các bạn sẽ mang trong mình cơ hội được bay cùng đội ngũ đẳng cấp, những dịch vụ thượng hạng và chất lượng hành trình bay 4 sao. Nếu bây giờ muốn mang trong mình vé cực rẻ trong dịp này quý khách hàng nên nắm chắc các cơ hội săn vé ưu đãi ở các tin tức giảm mức giá cả của Vietnam Airlines thí dụ như Bay đẳng cấp giá cực thấp vào thứ các hàng tuần có hàng ngàn vé máy bay nội địa giá rẻ nhất thị trường chỉ vào 250.000đ, chương trình Khoảnh khắc vàng với rất là nhiều vé cũng chỉ từ 190.000đ. Ngoài ra khách hàng cũng được miễn chi phí vào 20kg hành ký ký gửi.

Những thông tin chi tiết xin liên hệ theo số máy 0983.407.428. Với thông tin ưu đãi giảm giá thuế và phí cho những bạn trong những tháng đầu năm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng giá vé rất rẻ nhất lúc mà các chặng đường bay ngắn mức mức giá cả chỉ vào 150.000đ. Đặt vé máy bay giá cả cực rẻ trong hunghabay.vn ngay để có thể sở hữu cho mình mức giá cả vừa túi nhất cho những vé tàu bay Vietnam Airlines.