Du lịch cùng nhận vé máy bay giá rẻ nhất đi đến Thành phố Pleiku

441 Lượt xem

Khi nói về pleiku là một địa danh nổi bật ở Tây Nguyên với những cánh đồng Cafe và mùi vị Cafe cổ truyền. Khi bắt đầu kể tới thăm thú ở Tỉnh Pleiku hành khách luôn nghĩ đến Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp vô cùng, những thác Chín tầng, và rất nhiều lễ hội mang sắc nét tinh hoa của khu vực Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Mọi người hãy đi khu vực Pleiku để có thể nghỉ dưỡng sinh thái và từ nơi đây đi thăm quan khắp Tỉnh Pleiku nhé.

Đường bay và giá tiền vé máy bay giá rẻ đến Pleiku

Hiện nay, nếu muốn đến với Thành phố Pleiku có 2 tuyến bay kết nối đây là 2 TP lớn nhất là Thành phố Hà Nội và Sài Gòn. Cùng với ba hãng máy bay trong nội địa đang được hỗ trợ tại tuyến bay này là: Jetstar, VJA, VNA.
- Bắt đầu đi từ đường bay Hà Nội đi tới khu vực Pleiku chỉ có 1 hãng máy bay Vietjet Air sử dụng đường bay và với tần suất dao động một tuyến/ngày; giá vé giao động trong khoảng 400.000 đồng
- Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi tới khu vực Pleiku thời điểm này đã có 3 hãng máy bay trong nước khai thác tuyến bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA sử dụng và với giá vé trong khoảng 1.390.000đồng/chặng
+ Hãng hàng không JST và Vietjet Air là 2 hãng máy bay có vé siêu rẻ ở thị trường giá biến động khoảng từ 100kđ – 290kđ
Chú ý:
+ Giá phí phía trên đây là giá vé chuyến bay một chiều chưa gồm phí và thuế của chặng bay.
+ Giá vé có thể tùy vào các thời điểm tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé của các hãng máy bay có thể khác nhau tùy từng thời điểm sale của từng hãng máy bay.
+ Thời điểm bắt đầu thủ tục xin khách hàng chú ý là gần 31 phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.
+ Tất cả thông tin sẽ được thông báo đến từng khách hàng của hãng hàng không, mong quý khách lưu ý.

Hướng đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi tới Thành phố Pleiku

Du khách nên lưu ý và dối chiếu tiền vé được những hãng hàng không cùng với nhau xong rồi mới cho ra ý định mua vé nào. Từ đó tính xem ngân sách và ý định của ngày bay của bản thân để lựa chọn chuyến bay tốt nhất.
Thời gian giá tiền vé máy bay thay đổi cao điểm nhất thường xuyên vào thời điểm cuối năm bởi vì lúc đó khu vực Pleiku thường hay tổ chức lễ hội. Khách du lịch nên lưu ý những thời điểm đấy để có thể book vé máy bay giá rẻ.