Mọi bí kíp cho người dùng đi hàng không

400 Lượt xem

Trong xã hội ngày một phát triển lớn mạnh máy bay cũng dần trở thành phương tiện đi lại được rất nhiều người chọn lựa lựa vì tiết kiệm được vào lúc và đi lại nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, vẫn còn một số người chưa từng đi máy bay bao giờ nên có chút bỡ ngỡ trước chuyến đi đầu, hãy cập nhật những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của hệ thống bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi để sở hữu chuyến đi thuận lợi nhất người dùng nhé.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Mua vé máy bay giá rẻ nhất

Để chuyến đi của quý khách tiết kiệm nhất hãy tìm hiểu https://hunghabay.vn và đặt ngay vé máy bay giá rẻ cho cuộc hành trình. Ở hunghabay quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi về thuế và phí và phí đến đến 20%, các ngày bay ngắn mức giá cả thuế và phí chỉ còn 150.000đ và 300.000 đồng chính là mức mức giá áp dụng cho các ngày bay dài.

Trong site của website bán vé máy bay giá rẻ của khách hàng chỉ nên nhập điểm dừng, điểm đi, ngày bay và số người công ty sẽ giúp bạn tổng hợp và sắp xếp kết quả về mức vé ở thấp lên cao để có thể khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Lúc mà vào sân bay

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Nếu như không thấy đồ phải thông báo ngay đến phòng khai báo mất đồ/ thất lạc hoặc liên hệ với hãng hàng không. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống bị thấc lạc hành lý tránh nổi nóng và đừng ra khỏi nơi này mà chưa khai báo. Khi đã xuống máy bay bạn phải đến lưu tâm xem chỉ dẫn ở bảng điện tử/bảng chương trình nhằm biết dây chuyền nào tương ứng cùng với hành trình bay của khách hàng để có thể lấy hành lý.

Thời điểm bắt buộc có mặt tại sân bay chính là hai tiếng trước hành trình bay quốc tế và một tiếng trước chuyến bay nội địa bạn vẫn nên đến xắp xếp thời điểm để đi lại vừa túi. Trong sân bay thường có những gian hàng bán đồ miễn thuế (duty free), quý khách hàng có thể ghé qua tìm hiểu, biết đâu sẽ săn được một món đồ tốt giá thấp đấy.

Lúc đi vào các quầy làm thủ tục, các bạn phải giao hàng máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu cho nhân viên trong quầy check mã, nếu bây giờ mang trong mình đồ gửi bạn đưa vào bàn cân, nhân viên kiểm tra luôn hành lý của bạn sở hữu hợp lệ không. Sau đây, bạn sẽ nhận lại vé, giấy tờ, thẻ lên máy bay và cuống vé tương ứng Với hành lý gửi. Lưu ý phải ghi lấy cuống vé cho vào lúc mà rời khỏi máy bay và thẻ hành lý thường hay được gắn liền, cần chú tâm để có thể không đánh rơi. Một chút chỉ dẫn nhỏ cho quý khách để tìm đường là trong thẻ đến máy bay ghi phòng phòng đợi tức là cổng (gate), tầm máy bay mở cửa, số ghế (seat) trên máy bay của người dùng.

Chuẩn bị trước khi đi

Phần hành lý xách tay khách hàng nhất định phải mang theo theo càng ít càng tốt và có thể được giữ bên mình hoặc để lên mức giá phía trong ghế ngồi.Hành lý lúc được mang theo tới máy bay được kiểm tra rất kỹ càng nhất định phải quý khách nên tránh mang về các đồ vật cấm ví dụ như da, kéo, các vật được gây sát thương hay các chất lỏng. Tuy nhiên nước hoa, sữa tắm, mỹ phẩm... Trong 100ml quý khách hàng có thể được để có thể trong hành lý ký gửi tuy nhiên hãy hạn chế mang theo về nhé. Nếu bây giờ hành lý của quý khách hàng khá nhiều hãy chủ động mua thêm hành lý để tránh lúc tới sân bay phải mất thêm rất nhiều thủ tục mua hành lý khác.

Nếu quý khách muốn có chuyến đi trải nghiệm và khám phá quốc tế Hãy chuẩn bị visa trước cho mình vì hầu trọn vẹn nước nào cũng cần sử dụng đồ vật này. Tuy nhiên 1 vài nước Đông Nam Á chẳng hạn như Thái Lan, Indonesia, Singapore, quý khách không nên phải sở hữu visa nếu bây giờ khám phá trong vòng 30 ngày. Nếu chuyến đi khám phá ở quốc tế thì khách hàng phải đổi tiền trước khi mà đi, phải đến tìm kĩ tỷ giá cả để chuẩn bị số tiền vui vẻ. Bên cạnh đây các bạn cũng nhất định phải mang theo 1 số tiền của nước mình cần tới để có thể được tiêu ngay mà không phải đổi.

Cùng với mỗi chuyến bay vé tàu bay là cực kỳ quan trọng, bạn nên bảo quản nó thật kỹ càng tránh khiến rách, nát hay bị mờ số. Bên cạnh quý khách cũng nên cất những giấy tờ tùy thân trong một chiếc túi đeo trước ngực và nên kiểm tra mã trước khi đến khỏi nhà. Vào sân bay, hãy cầm chúng qua tay tránh việc thất lạc. Để hành trình bay thích hợp nhất các bạn cũng phải đến tránh đi giày cao gót, mặc đồ bó sát. Lúc lần máy bay mặc trang phục vui vẻ sẽ làm máu giữ thông đơn giản và nhanh chóng tránh khiến cơ thể bị mất nhiệt dẫn đến nôn nao khó tính.

Chúc quý khách mang trong mình hành trình bay thật tiện lợi với những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của chúng tôi.