Mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu để nhận chiết khấu cao?

603 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi và ngay tại nhà, đây không chỉ là những mong muốn của người dùng di động trên toàn quốc mà còn lại mục tiêu của những dịch vụ của các webiste trực tuyến. Tại bookvemaybaygiare.net chúng tôi gửi đến quy khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại online với chiết khấu ưu đãi lên đến 6.1%, đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, phân vân chưa hiểu rõ về dịch vụ thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết ngày hôm nay. Chắc chắn với những thông tin trong bài viết sẽ làm bạn hài lòng và thỏa mãn nhu cầu nạp tiền mỗi tháng cho thuê bao.

mua-the-dien-thoai-giá-re

Mua thẻ điện thoại giá rẻ được thực hiện như thế nào?

Mua thẻ cào điện thoại giá rẻ chính là hình thức mua thẻ cào online ngay tại website Mua thẻ điện thoại Banthe247. Tại đây, bạn chỉ cần chuẩn bị một số điều kiện nhỏ như điện thoại, laptop hoặc thiết bị điện tử thông minh khác có kết nối internet và một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Ngay tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục: Đăng ký và điền các thông tin được hiển thị củ thể trong bảng: Số điện thoại, Tên chủ tài khoản, Email của chủ tài khoản, Mật khẩu tài khoản. Mã Capcha. Điền xong các thông tin, bạn bấm Đăng ký tài khoản để xác nhận.

Bước 2: Thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại giá rẻ

Trở lại với trang chủ, bạn chọn tiếp mục: Mua mã thẻ cào điện thoại

Các thông tin cần điền ngay sau đó sẽ là:

Nhà mạng tương ứng với thuê bao di động bạn muốn mua thẻ

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ

Email nhận mã thẻ

Hình thức thanh toán: Tại bước này bạn sẽ được lựa chọn 1 trong số 20 tài khoản ngân hàng trong nước để thực hiện giao dịch. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản thành viên tại webiste.

>>> Chọn mục: Mua thẻ ngay để kết thúc và hoàn thành giao dịch.

Chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có ngay mã thẻ như mong đợi qua địa chỉ email rồi. Ngoài ra, thực hiện theo cách thức này, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác nữa cũng rất hấp dẫn và thu hút.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng trong giây lát. Bạn có thể click vào đây để xem thêm thông tin chi tiết https://muathe123.vn/​

mua-the-dien-thoai-giá-re

Ưu đãi cực hấp dẫn đến từ mua thẻ điện thoại giá rẻ online

Như tên gọi của cách thức mua thẻ này, giá mỗi thẻ cào điện thoại luôn rẻ nhất và ổn định nhất trên thị trường và so với khi bạn mua theo cách mua thẻ cào thông thường. Điều này thể hiện cụ thể ở mức chiết khấu cao mà bạn nhận được là lên đến 6.1%.

Nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp, chu đáo và đẳng cấp, bạn được khám phá những dịch vụ tiện ích hàng đầu hiện nay. Khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay với website chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công.