Những cảnh báo tới hiện trạng bán vé láo vé máy bay giá rẻ vượt tầm kiểm soát

316 Lượt xem

Các thời gian cận tết chuẩn bị đến gần, khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng nói về tình hình bán vé giả mạo, lừa gạt nhằm mục đích trục lợi của mọi người. Các đối tượng này thường xuyên quảng bá bán vé máy bay giá rẻ trong các trang mạng nhằm đánh trúng tính ham đồ rẻ của người Việt. Nhưng làm những gì nếu muốn biết những tấm vé máy bay đó là giả hay thật thì hãy cùng xem qua bài này của chúng tôi nhé.

Những cách để biết bạn đã và đang vé máy bay giá rẻ thành công hay chưa?

✈ Thế vì sao nói là vé giả: Vì đó là vé rẻ chỉ để nhận chỗ, nhận tiền các bạn ok là họ ôm tiền chạy, sẽ không trả tiền tới hãng bay để nhận vé cho. Mặc dù lúc đặt vé cho chuyến bay nhận chỗ có thể ra mã code vé chuyến bay và tin tức đường bay rất chi tiết.
✈ Nhưng mặt khác: đã từng có trường hợp một vé máy bay đã thanh toán tuy nhiên đưa cho 5,6 hoặc vài chục người. Bằng cách thức chuyển đổi tên. Các bạn cho dù có cầm telephone lên để gọi cho hãng bay lúc mới lấy được vé trả tiền thì hãng sẽ báo là vé máy bay đã được trả tiền ok hết rồi. Thế nhưng cho đến lúc nào đó, họ lại cho ra chuyển tên bán cho 1 khách hàng ham rẻ khác. Tếp nối ở trong vòng lừa đảo.
Nhắc Khách Lưu Ý:
+ Mã code Vé mãy bay hãng VNA: bao gồm 6 chữ và không có chữ số nhé( thí dụ như là: KZXCVB)
+ CODE Vé mãy bay hãng VIETJET : gồm 8 số đấy nhé( ví dụ như : chữ ko có số nào giống VNA ( như là: S862YH hoặc YUIOPA)

Các thông tin bạn nên nắm rõ khi đặt vé máy bay giá rẻ cùng chúng tôi .

✈ Vé máy bay Tết mà chưa đến 2 triệu đã từng có, nhưng đã xuất hiện rất lâu rồi hay từ rất lâu rồi ( chặng Hồ Chí Minh - Hà Nội), chứ bây giờ không còn vé rẻ như thế nữa. Phòng vé nào mà có giá vé này ở dưới hai triệu thì các bạn cần phải để ý. Có thể là đầu cơ giá vé hay dù thế nào đi chăng nữa cũng không còn vé cho chuyến bay dưới hai triệu.
Vé tàu hỏa thời buổi này cũng đã xấp xỉ 2 triệu/vé, vậy nên không ngu gì mà hãng hàng không lại đem vé máy bay ở dưới hai triệu bán đến các bạn. Nếu cho dù có nhận được vé máy bay giá rẻ dưới 2 triệu thì hãng bay đấy cực dốt nó cũng sẽ hiểu cộng sao cho vé trên hai triệu ngang bằng với vé tàu hỏa để bán.
✈ Bỏ chặng Hồ Chí Minh - Hà Nội ra, những chặng còn lại giá khá cao, những chuyến bay dài như là Hồ Chí Minh đến VINH/THANH HÓA/HẢI PHÒNG/ĐỒNG HỚI cao điểm vé máy bay không ở dưới 2tr, mọi người không nên tham của rẻ để kẻ vô lương tâm chuộc lợi, nếu kiện tụng không những mất tiền lại còn tốn thời gian.
✈ Mọi thứ đề có thể lừa được bạn, bắt đầu điện thoại với con giấu đỏ, đến văn phòng công ty, nên thế hãy kiểm tra thật rõ tin tức giá vé máy bay với tổng đài tất cả các hãng hàng không.
Đến lúc các bạn đã nhận giấy xác nhận chặng bay, có thể bằng hình thức giao vé trực tiếp, hoặc email, hay tin nhắn điện thoại... đừng nên đưa tiền. Nên cảnh giác bằng cách gọi tổng đài để kiểm tra lại. Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để book vé máy bay giá rẻ cho mình và gia đình nhé. Hunghabay.vn cam kết mang đến quý vị chất lượng và sự phục vụ hàng đầu thị trường.