Những điều phải hiểu nếu muốn đăng kí vé cho chuyến bay tới Cần Thơ

292 Lượt xem

Đi đến với Thành phố Cần Thơ mọi người sẽ còn được nhìn ngắm sân vận động có sức chứa đựng năm mươi nghìn người, và đây cũng là sân bóng đa năng có sức chứa lớn nhất Việt Nam tại thời gian hiện nay. Ngoài những trận giao tranh của câu lạc bộ XSKT Thành phố Cần Thơ tại giải bóng đá cấp cao nhất là V-League thì sân bóng còn tổ chức đua xe xe gắn máy. Các loại hình thể thao này được những người tại tỉnh Cần Thơ rất hấp dẫn và luôn luôn được đa phần dân ở nơi này đi đến xem. Một năm thường xuyên tổ chức 3 ngày đua là vào ngày mùng 4 Lễ Tết, vào ngày 2/9 và ngày 30/4. Thêm vào đó, tỉnh Cần Thơ có nhiều đền như là Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Thành phố Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. 1 số nơi thăm quan để dành cho hành khách như là: Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa và rất nhiều địa danh đặc biệt khác nữa. Dưới đây là một số lưu ý cho chuyến bay tới thành phố Cần Thơ mà quý khách hàng nên bỏ túi.

Tất cả đường bay và giá siêu rẻ đi đến tỉnh Cần Thơ

+ Xuất phát HN đi tỉnh Cần Thơ: Hiện nay đã có 2 hãng hàng không khai thác là VietJet và Vietnam Airlines cùng với dao động bình thường với khoảng ba chuyến đi/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 tuyến/ngày và VJA có 2 chặng/ngày. Ngày tết hay mùa đi du ngoại cao điểm thì các hãng hàng không sẽ để chuyến bay tăng thêm để phụ giúp tới nhu cầu thiết yếu đi tham quan của du khách. Giá vé chuyến bay cho mỗi chặng dao động khoảng từ 4 trăm nghìn đ tới 800.000 đ.
+ Xuất phát Đà Nẵng đi sân bay Cần Thơ: chuyến đi này, hiện tại chỉ có được Vietjet Air khai thác sử dụng với 1 chuyến bay/ngày. Đường bay khởi hành vào 12h30p. Giá tiền cho chặng bay này thường xuyên biến động khoảng từ 150k đ tùy vào những ngày lễ tết chắc chắn giá vé tăng cao.
+ Từ sân bay Phú Quốc đến đường bay Cần Thơ: đã có VNA được phép khai thác sử dụng cùng với 1 Chuyến bay/ngày. Giá cho chuyến đi này hay dao động từ 350.000 đồng.
+ Bắt đầu đi từ Đài Bắc đi đến đường bay Cần Thơ: với tần suất từ khoảng 20 Chuyến đi/ngày. Giá vé biến động trong khoảng 310 USD đến 3676 USD.
+ Từ đường bay Bangkok đi Thành phố Cần Thơ: với|có} dao động từ 23 tuyến bay/ngày trong đó hãng máy bay Vietnam Airlines được số lượng các tuyến bay hỗ trợ khách du lịch mạnh nhất. Giá biến động khoảng từ 161 USD đến 1584 USD.
Ghi chú:
+ Giá vé trên đó là giá vé chặng bay 1 hướng chưa bao gồm thuế phí của chuyến bay.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ xin khách hàng để ý là trước ba mười phút trước khi chuyến bay chuẩn bị xuất phát.
+ Tất cả thông báo có thể được truyền đạt đến mỗi khách du lịch của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách lưu ý.

Hướng săn vé cho chặng bay đi tới Cần Thơ giá cực rẻ

Các bạn cần để ý và dối chiếu giá cả được các hãng hàng không cùng nhau rồi mới cho ra sự lựa chọn săn vé máy bay nào. Từ đấy dựa vào ngân sách và mục tiêu của chuyến bay của mình để có thể chọn được vé tốt nhất.
Khi book vé máy bay bạn nên tham khảo ở những website nếu muốn nắm bắt các hoạt động sale : VNA.com, Vietjet Air.com, Jetstar.com.com.