Những kỹ năng phỏng vấn đáng giá, đánh ngục nhà tuyển dụng

792 Lượt xem

Phỏng vấn được coi là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định đến việc bạn có trúng tuyển việc làm hay không. Để giúp tiến đến gần hơn với công việc bạn mong muốn, VIỆC LÀM NHANH sẽ chia sẻ cho bạn những kĩ năng phóng vấn đáng giá, hãy cùng tham khảo nhé.

Hãy chuẩn bị thật kĩ

kinh nghiệm phỏng vấn

Để tạo thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên từ phía tuyển dụng, bạn nên dành thời gian để chuẩn bị mọi thứ thật kĩ trước buổi phỏng vấn. 
Bạn có thể nên trước một kịch bản, dự đoán một số câu hỏi có thể nhà tuyển dụng đặt ra, chuẩn bị một giọng nói truyền cảm và sự tự tin trong mỗi câu nói. Chuẩn bị 
cách trả lời phỏng vấn giới thiệu bản thân ấn tượng nhất để bạn có thể ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Hãy là một ứng viên đến đúng giờ

Bạn nên đến trước buổi phỏng vấn từ 10 đến 15 phút, việc này sẽ giúp bạn có thời gian chỉnh sửa trang phục, lấy lại tinh thần tự tin để bước vào vòng phỏng vấn. Hơn nữa, bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá là một ứng viên nghiêm túc, có trách nghiệm trong công việc.

>>> Xem thêm những kinh nghiệm tìm việc làm ngành kế toán tại địa chỉ: https://timviec365.vn/cv365/kinh-nghiem-xin-viec-ke-toan-kiem-toan-cho-nguoi-moi-bat-dau-b41.html

kinh nghiệm phỏng vấn

Trả lời rõ ràng dứt khoát trong từng câu nói

Nhiều ỨNG VIÊN TÌM VIỆC cho rằng, trong buổi phỏng vấn càng nói nhiều thông tin trong một thời gian ngắn là tốt. Tuy nhiên, nói quá nhanh sẽ khiến câu trả lời của bạn không có điểm nhấn, không tạo sức hút trong lời nói của bạn. Vì vậy, hãy nói chậm lại, bình tĩnh và rõ ràng điều này sẽ giúp bạn tránh được những căng thẳng trong buổi phỏng vấn. 

Tự tin nhưng không kiêu ngạo

Cho dù bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm và thành tích đáng nể, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không phải là một người kiêu ngạo. Nếu bạn vẫn giữ thái độ sống kiêu ngạo, thì sẽ rất khó có thể hòa đồng và làm việc lâu dài tại môi trường công sở. Vì vậy, hãy luôn nhớ rằng bạn hoàn hảo trong công việc, nhưng đồng thời bạn cũng phải hoàn hảo trong các mối quan hệ khác nhau tại nơi chính mình làm việc.
Hi vọng, những chia sẻ của TUYỂN DỤNG NHANH sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

>>>> Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm bán hàng tại Huế tham khảo ngay link sau nhé: https://timviec365.vn/viec-lam-ban-hang-tai-thua-thien-hue-c10v27