Thông tin website

561 Lượt xem

Bookvemaybaygiare.net là website bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ do đại lý vé máy bay Cat Cat phối hợp cùng các hãng hàng không nội địa xây dựng, nhằm cung cấp đến quý khách hàng những tấm vé máy bay chất lượng với giá cả rẻ hàng đầu thị trường, tránh tình trạng hết vé trong những dịp lễ, Tết cao điểm hoặc đặt vé máy bay trước hạn bay nhưng bị mất vé hoặc không may làm hỏng vé.

Đến với website bookvemaybaygiare.net, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc về hành trình bay cũng như vé máy bay. Bookvemaybaygiare.net cam kết đem đến quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng sự phục vụ tận tâm hài lòng cho đến lúc quý khách hàng kết thúc chuyến đi.

Bookvemaybaygiare.net với giao diện thông minh, dễ sử dụng, giúp quý khách hàng thao tác dễ dàng với các hoạt động check vé và đặt vé, cùng hệ thống thanh toán trực tuyến giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Công ty chúng tôi cũng cung cấp hình thức nhận vé máy bay – giao tiền liền tay đối với những hành khách muốn nhận vé máy bay tại nhà.

Chúng tôi cam kết giá vé máy bay rẻ nhất thị trường với mức thuế phí siêu ưu đãi chỉ 150.000 đồng đối với chặng bay ngắn và 300.000 đồng đối với chặng bay dài.

Trụ sở chính: Số 34, đường Trần Thái Tông, thành phố Thái Bình

Số điện thoại: 0945 423 245

Website: bookvemaybaygiare.net